Bảng giá phụ tùng xe Sirius [CẬP NHẬT]

bảng giá phụ tùng xe sirius

Bất kỳ vào thời điểm nào khi bỗng nhiên xe của bạn bị hỏng hóc thì điều đây tiên bạn thường tìm hiểu chính là bảng giá của các loại phụ tùng xe. Vậy riêng với dòng xe Sirius là bảng giá phụ tùng sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm cũng như bảng giá phụ tùng xe sirius chính hãng là như thế nào?

bảng giá phụ tùng xe sirius

Được biết thì dòng xe Sirius luôn được đánh giá vượt trội hơn cả so với các dòng xe xếp trong cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện của dòng xe sirius chính hãng này cũng nhận được sự quan tâm khá lớn của nhiều người tiêu dùng. Việc chọn mua các loại phụ tùng xe máy chính hãng nhưng chất lượng nhận lại là tương đối cao có tầm quan trọng rất lớn bởi cơ bản chúng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của xe máy cũng như sự an toàn trong quá trình vận hành tham gia giao thông.

Bài viết cũng sẽ đề cập một cách chi tiết nhất về bảng giá phụ tùng xe sirius đời đầu tiêu chuẩn và chính hãng giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bạn cũng như người thân khi cần mua các sản phẩm phụ tùng này.

Lựa chọn mua phụ tùng chính hãng ở đâu?

bảng giá phụ tùng xe sirius

Việc lựa chọn cho vấn đề thay thế phụ tùng xe sirius hay bất kỳ hãng xe nào tại đại lý phụ tùng uy tín thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua phụ tùng xe máy Sirius chính là cần ưu tiên lựa chọn những nơi thật sự uy tín về mặt chất lượng ngoài ra các đại lý 3S hoặc 5S ủy quyền chính của Yamaha Việt Nam, ban hoàn toàn có thể mua phụ tùng ở các đại lý ấy, bảng giá phụ tùng sirius được công bố một cách công khai, chế độ bảo hành đầy đủ.

Bảng giá phụ tùng xe Sirius được đánh giá là rõ ràng và chuyên nghiệp : Hãy chọn những nơi có bảng giá được công khai trực tiếp, thậm chí công khai cả chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng, loại sản phẩm được sử dụng cho xe, giá từng loại sản phẩm gián tiếp trên Website và trực tiếp tại cửa hàng. Bảng giá được công khai và luôn chất lượng đảm bảo cho các loại phụ tùng là một điều hoàn toàn tuyệt vời, ngoài ra bảng giá phụ tùng xe Sirius thì nhiều nơi sẽ khác nhau và không thống nhất.

bảng giá phụ tùng xe sirius

Các địa điểm chuyên bán phụ tùng xe Sirius được đánh giá là uy tín còn có các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp rất tốt và chế độ chăm sóc sau lắp ráp cũng vô cùng chu đáo, hầu hết các loại phụ tùng xe máy sau quá trình bạn mua xong đều cần phải có thợ lắp ráp sau khi lắp ráp cần có chế độ theo dõi quan sát là căn chỉnh về sau.

Hiện nay tại các cửa hàng chuyên bán các phụ tùng xe máy Yamaha đều sẽ có rất nhiều loại có phụ tùng khác nhau vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ các nhà cung cấp phụ kiện, các loại phụ tùng này hoàn toàn đúng với tiêu chuẩn của hệ thống Yamaha lắp ráp trong nhà máy. Với phương pháp này thì tại các cửa hàng đại lý chuyên bán phụ tùng xe máy thông thường sẽ có giá cả được xem là tốt hơn nhiều so với các cửa hàng 3S và 5S của Yamaha tại Việt Nam.

Bảng giá phụ tùng xe Sirius

Sau khi chúng ta đã biết cách làm thế nào để lựa chọn phụ tùng xe tốt, chất lượng thì sau đây chính là bảng giá phụ tùng xe sirius chính hãng về những thứ cơ bản nhất, thường xuyên hư hỏng nhiều và cũng thường xuyên phải thực hiện việc thay thế, cũng có khá nhiều các phụ tùng của đời xe này cũng giống với các đời trước đó mà chúng không thay đổi quá nhiều. Bên cạnh đó, bảng giá phụ tùng xe sirius sẽ được công bố trực tiếp trên bảng giá chính thức từ các cửa hàng cũng như website

bảng giá phụ tùng xe sirius

 • Đối với gương chiếu hậu của xe Sirius thì giá trung bình là 120.000đ
 • Bugi NGK C7 cũng sẽ có mức dao động trung bình là 55.000đ
 • Lọc gió Yamaha chính hãng theo sự khảo sát thì cũng có giá 95.000đ
 • Má phanh trước là bộ phận cũng thường xuyên phải thay thế giá 95.000đ
 • Má phanh sau cũng giống như má phanh trước nhưng giá tương đối cao hơn là 125.000đ
 • Đĩa phanh hình sao dành cho dòng xe Sirius sẽ có giá 480.000đ
 • Lốp trước Inoue được định giá với mức phù hợp có dòng xe này là 295.000đ
 • Lốp sau Inoue cũng được đánh giá là tương tự như lốp trước sẽ có giá 330.000đ
 • Lá côn xe Sirius theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng có giá 320.000đ
 • Búa côn Sirius sẽ có mức giá tương đối cao hơn so với các bộ phận khác 450.000đ
 • Bóng đèn Halogen Philips của dòng xe Sirius này giá 125.000đ
 • Nhông xích Yamaha nhưng cho dòng xe Sirius sẽ có giá 280.000đ
 • Nhông sên dĩa DID Thái Lan với chất lượng vượt trội và độ an toàn cũng được đánh giá là tương đối cao có giá 330.000đ
 • Cuối cùng là bộ hơi xe Sirius có giá trị cao nhất là 1.650.000đ

Bài viết trên đã đề cập đến những thông tin về bảng giá phụ tùng xe Sirius cũng như cách để bạn có thể mua được phụ tùng xe đảm bảo an toàn mà vô cùng chất lượng. Hy vọng rằng với kiến thức trên bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn cho chiếc xe của mình các phụ tùng ổn áp nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *