Cùng em đi đến tận cùng thế giới diễn viên

cùng em đi đến tận cùng thế giới diễn viên

Cùng em đi đến tận cùng thế giới là một bộ phim từng “làm mưa làm gió” tại màn ảnh Trung Quốc. Đây là tác phẩm ăn khách nhờ nội dung sáng tạo,  xóa tan những định kiến và khiến mọi người có cái nhìn khác về game thủ trong xã hội ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cùng em đi đến tận cùng thế giới” diễn viên nổi bật qua bài viết ngay dưới đây nhé. 

“Cùng em đi đến tận cùng thế giới” diễn viên Vương Nhất Bác (vai Quý Hướng Không)

Vương Nhất Bác ngoài đời cũng là một game thủ, nên khi hóa thân vào nhân vật Quý Hướng Không anh cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nam chính của “Cùng em đi đến tận cùng thế giới” sở hữu khuôn mặt điển trai, diễn xuất linh hoạt, tinh tế, có thể khiến các khán giả hài lòng.

cùng em đi đến tận cùng thế giới diễn viên
Quý Hướng Không là một game thủ sáng giá và tài năng của đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp

 Trong phim, Quý Hướng Không là một game thủ sáng giá và tài năng của đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Nhưng trong một cuộc thi tầm cỡ thế giới, đội tuyển Huyền Thoại do Hướng Không dẫn đầu đã để tuột mất vị trí Quán Quân. Sau chuyện này, đội tuyển Huyền Thoại bắt đầu tan rã, bản thân Hướng Không cũng phải đối mặt với nguy cơ chấm dứt hợp đồng.

Nhưng vào thời điểm đen tối nhất này, anh đã gặp được nữ bình luận viên chuyên nghiệp Khưu Anh (Vương Tử Truyền). Cô đã khuyến khích Hướng Không quay trở lại đấu trường và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. 

Nhờ sự tài năng và có những tố chất cần thiết của người dẫn đầu, Quý Hướng Không đã được đàn anh Cố Phóng tin tưởng, luôn ở bên cạnh cổ vũ anh thành lập đội tuyển mới mang tên Phượng Hoàng. Phượng Hoàng đã tiếp tục thi đấu và giành về nhiều thắng lợi lớn ở các giải đấu quan trọng. 

Vương Tử Truyền (vai Khưu Anh)

Khưu Anh (do Vương Tử Truyền thủ vai) vốn là là một MC trực tuyến được được nhiều người yêu thích trên mạng. Nhưng sau khi trở thành một bình luận viên thể thao trực tuyến chuyên nghiệp, cô bị nhiều người nghi ngờ tài năng và  hiểu lầm là “bình hoa di động” chỉ nổi tiếng nhờ thể thao trực tuyến.

Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng với tính cách kiên nghị, đầy quyết tâm, Khưu Anh đã tìm hiểu về thể thao điện tử và làm việc một cách chuyên nghiệp, làm thay đổi cái nhìn và đánh giá của mọi người.

cùng em đi đến tận cùng thế giới diễn viên
Khưu Anh được khán giả yêu mến vì tính cách kiên nghị, đầy quyết tâm

Nam nữ chính Hướng Không và Khưu Anh ban đầu rất khắc khẩu, sau nhiều thời gian bên cạnh nhau, họ đã dần hiểu rõ con người thật sự của đối phương. Cả hai trở thành thành bạn đồng hành đáng tin cậy và nảy sinh tình cảm, cuối cùng chính là lời hứa sẽ cố gắng để cùng nhau bước đến đỉnh cao giấc mơ.

Nghiêm Vũ Hào (vai Bùi Hy)

Bùi Hy là một game thủ chuyên nghiệp, được đánh giá là người chơi vị trí Mid-solo đỉnh cao nhất trong giới. Tính cách của anh khó gần, lạnh lùng lại giao tiếp kém, nên dần hình thành lối chơi độc đoán trong đội. Những thành viên khác đều không áp dụng chiến thuật gì mà phải hỗ trợ một mình Bùi Hy đánh solo. 

Mong muốn lớn nhất của Bùi Hy chính là được đồng hành cùng Quý Hướng Không để đưa đội mình đạt đến đỉnh cao. Nhưng ngoài mặt, anh lại bị hiểu lầm là đối thủ sống còn của Hướng Không. Chỉ đến khi gia nhập đội tuyển Phoenix, Bùi Hy mới thay đổi được tính cách độc đoán của mình và hình thành lối chơi vì đồng đội.

Đinh Quán Sâm (vai Lâm Dật Hiên)

Lâm Dật Hiên cũng là cái tên gây ấn tượng với khán giả khi nhắc tới “Cùng em đi đến tận cùng thế giới” diễn viên. Tính cách của Dật Hiên đơn thuần, thẳng thắn, trượng nghĩa lại rất quý trọng ân tình. Nhưng anh dễ bị kích động, nóng giận nếu gặp chuyện gì không vừa ý. 

Trước kia Lâm Dật Hiên từng là nhân viên giao hàng. Sau khi anh gặp được Quý Hướng Không thì cùng về đội Legend, bắt đầu con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp. Vì vậy anh luôn nhớ đến ân tình này của Hướng Không, coi Quý Hướng Không như một người anh cả trong cả sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Yên Hủ Gia (vai Hạ Lăng)

Hạ Lăng vốn là hàng xóm từ nhỏ của nữ chính Khâu Anh. Sau khi bố Khâu Anh cùng với mẹ Hạ Lăng tái hôn, thì hai người trở thành chị em.

Nhưng vì mâu thuẫn trong gia đình, Khâu Anh rời nhà ra đi. Hạ Lăng vẫn luôn ủng hộ Khâu Anh vô điều kiện và cố hàn gắn mối quan hệ giữa các thành viên. 

Hạ Lăng là học viên bộ môn bóng rổ trong một trường thể thao. Trong một lần đi phát tờ rơi giúp Khâu Anh, Hạ Lăng bị tai nạn, cuối cùng phải từ bỏ giấc mơ vận động viên vì chấn thương quá nặng. 

Trong thời điểm đầy tuyệt vọng đó, Hạ Lăng lại bộc lộ khả năng thi đấu esport của mình. Được Khâu Anh cùng các đàn anh khác ủng hộ, Hạ Lăng cuối cùng cũng đã tìm lại sự tự tin vốn có của bản thân, gia nhập đội tuyển Phenix và chuyển sang học ở khoa thể thao điện tử.

Trên đây là giới thiệu về “Cùng em đi đến tận cùng thế giới” diễn viên. Đây là bộ phim có chỉ số truyền thông vượt trội trong thời gian phát sóng tại Trung Quốc. Bạn đã thử xem qua bộ phim cực kỳ ăn khách này hay chưa?

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *