[CẬP NHẬT] Giá vé Sun World Quảng Ninh mới nhất dành cho bạn

giá vé sun world quảng ninh

Công viên Sun World Park tại Hạ Long luôn nằm trong danh sách top đầu những địa điểm vui chơi lớn nhất tại Quảng Ninh nói riêng cũng như miền Bắc nói chung mà du khách không thể nào bỏ qua khi tới đây du lịch. Nơi đây được biết đến là khu phức hợp cũng như trung tâm vui chơi giải trí và thương mại lớn hàng đầu Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị nhất có tại nơi đây cũng như Giá vé Sun World Quảng Ninh mới nhất để giúp các bạn có được chuyến vui chơi thoải mái và sẵn sàng nhất nhé!

Về công viên Hạ Long

giá vé sun world quảng ninh

Quần thể du lịch và giải trí Sun World Complex tại Hạ Long  chính là một sản phẩm lớn của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là Sun Group. Nơi đây hứa hẹn trở thành là điểm vui chơi, nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách khi đến với Hạ Long- Quảng Ninh cũng như đạt chuẩn đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là chi tiết các tiết mục, trò chơi giải trí cũng như giá vé Sun World Quảng Ninh 2021 mới nhất, bao gồm cả combo cáp treo tại đây để du khách tham khảo.

 • Địa điểm vui chơi lớn bậc nhất miền Bắc: Sun World Hạ Long sở hữu cho mình 2 công viên giải trí lớn nhất cũng như hàng đầu tại Đông Nam Á chính là công viên nước Typhoon Water Park và công viên Rồng Dragon Park. Ngoài ra còn là sự trải nghiệm vô cùng thú vị đối cới du khách toàn cầu khi có cơ hội trải nghiệm tại tuyến cáp treo Nữ Hoàng với những kỷ lục Guiness là tuyến cáp treo cao nhất cũng như có sức chứa lớn nhất trên thế giới.
 • Địa điểm ngay gần Hà Nội: Đây cũng chính là khu vui chơi có vị trí gần Hà Nội lớn nhất. Chỉ cần mất tầm hơn 2 tiếng đi xe khi xuất phát từ Hà Nội thì du khách đã có thể có mặt tại công viên Hạ Long Sun World với khu tổ hợp giải trí với hàng chục trò chơi đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với mọi độ tuổi, cho cả trẻ em, gia đình cũng như thanh niên, rộng tới tổng diện tích là 214ha.

Gợi ý thời điểm thích hợp để đi Sun World Hạ Long

giá vé sun world quảng ninh

Vào thời điểm các tháng từ tháng 5 đến tháng 9 thì vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật tại các tháng 5, 6, 7 ( cũng là lúc tâm điểm của mùa du lịch khi vào hè, lượng du khách đông nhất trong một năm) nên giá vé Sun World Quảng Ninh sẽ phụ thu thêm 50.000 vnđ với mỗi vé vào cổng của Công viên nước, Công viên Rồng Dragon Park và vé Combo.

Còn từ thời điểm vào tháng 10 đến tháng 4 năm sau, lúc này thì đã hết mùa tâm điểm du lịch, bắt đầu bước vào mùa đông nên công viên nước sẽ không mở để hoạt động nữa, vì vậy nếu đi vào khoảng thời điểm này du khách sẽ không có cơ hội để trải nghiệm các trò chơi cũng như hoạt động dưới nước được.

Giá vé Sun World Quảng Ninh 2021 [CẬP NHẬT]

Giá vé Sun World Quảng Ninh cho từng khu vui chơi

giá vé sun world quảng ninh

Tổ hợp Sun World Park Hạ Long bao gồm 3 khu vui chơi chính là:

Khu vui chơi Ba Đèo, trong đó gồm có Khu đồi huyền bí và Cáp treo Nữ Hoàng.

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 200.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 100.000 vnđ

Công viên Rồng (Dragon Park)

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 350.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 250.000 vnđ

Công viên nước Đại dương (Typhoon Water Park)

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 350.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 250.000 vnđ

Ngoài hình thức mua vé lẻ như bên trên, du khách có thể mua combo để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Vé combo tại đây được bán theo dạng tính một lần 2 công viên hoặc hình thức mua combo trọn gói cho cả 3 công viên thì sẽ được hưởng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới 20%.

Với giá vé Sun World Quảng Ninh dành cho combo

giá vé sun world quảng ninh

Combo cho Dragon Park, Cáp treo Nữ hoàng và khu đồi huyền bí:

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 400.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 300.000 vnđ

Combo cho Dragon Park và Typhoon Water Park:

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 550.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 400.000 vnđ

Combo cho Typhoon Water Park, Cáp treo Nữ hoàng và khu đồi huyền bí:

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 550.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 400.000 vnđ

Combo cho cả 3 khu công viên:

 • Đối với người lớn hoặc trẻ em cao trên 1,3 m sẽ có giá là 750.000 vnđ
 • Đối với trẻ em cao từ 1 m – 1,3 m sẽ có giá là 550.000 vnđ

Bên trên chính là giá vé Sun World Quảng Ninh mới nhất. Vì công viên vốn thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện theo mỗi thời điểm nên vẫn có thể thay đổi chính sách giá vé để phù hợp. Với những điều thú vị cũng như Giá vé Sun World Quảng Ninh bên trên sẽ giúp các bạn có được chuyến vui chơi thoải mái và tiết kiệm nhất nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *