Làm thế nào để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại chỉ vài bước đơn giản

khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Bạn muốn khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại nhưng không biết làm thế nào? Bạn lỡ tay xóa hết tin nhắn trên facebook.  Bởi vì tức giận nhất thời mà bạn lại xóa đi những tin nhắn có những dữ liệu quan trọng. Hay là những bức ảnh kỷ niệm của bạn. Hay thậm chí là do cháu của bạn bấm nhầm vào nút xóa hết tin nhắn. Bây giờ bạn nên làm thế nào? Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại tin nhắn facebook đã bị xóa vĩnh viễn chỉ vài bước đơn giản nhất. Chúng tôi sẽ chỉ cách bạn khôi phục lại bằng thủ công, bằng phần mềm hay là trên máy tính. Bạn có thể sử dụng nó với bất cứ thiết bị nào cũng có thể khôi phục được tin nhắn. Vì thế hãy theo dõi những thông tin sau đây để có thể lấy lại những thứ mà mình lỡ tay xóa mất nhé mọi người.  

Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn bằng thao tác thủ công

Mặc dù bạn đã xóa tin nhắn facebook đi những vẫn có khả năng khôi phục lại những tin nhắn đó. Bằng cách tải dữ liệu facebook về máy của bạn. Bước đầu tiên bạn phải làm đó chính là đăng nhập vào facebook, tài khoản mà bạn muốn khôi phục lại tin nhắn. Và ngay ở phía bên phải của trang facebook của bạn bạn hãy chọn vào biểu tượng có hình mũi tên đi xuống. Sau đó chọn vào mục cài đặt. Tiếp tục chọn vào tính năng thông tin facebook của bạn nó sẽ nằm ở phía bên trái màn hình. Khi đó hiện ra một bảng tùy chọn khác thì bạn hãy ấn vào mục xem trong mục Tải thông tin facebook của bạn. Ở bước này bạn hãy chọn những mục mà mình cần. Ở bước này bạn hãy chọn vào mục message để tải tin nhắn mình lỡ tay xóa về máy. Khi đó bạn có thể sử dụng được những thứ mình cần ở trong mục tin nhắn đã xóa. Và tiến hành việc tạo file để lưu trữ lại những thứ bạn vừa tải về. Như thế bạn đã có thể tìm kiếm những thứ bạn đã xóa và tiến hành khôi phục lại.

khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Có thể khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại bằng phần mềm không?

Ngoài cách làm trên thì chúng ta có thể khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại bằng phần mềm. Phần mềm để sử dụng ở trường hợp này đó chính là wondershare dr.fone.

Để sử dụng phần mềm này trong việc khôi phục tin nhắn trên facebook thì việc đầu tiên chúng ta làm đó chính là tải ứng dụng này về máy. Sau khi tải thì chúng ta hãy tiến hành cài đặt nó theo các bước đã hướng dẫn ở trên phần mềm. Đã cài đặt thành công thì bạn hãy sử dụng một dây cáp usb để có thể kết nối điện thoại với máy tính. Kế tiếp bạn hãy chọn các mục mà bạn đang cần khôi phục lại. Bước tiếp theo là nhấn vào start và chờ đợi một lát. Sau đó bạn hãy chọn vào mục recovery hoặc là export. Nếu bạn muốn khôi phục lại thì hãy chọn recover còn nếu bạn muốn xuất ra thành tệp thì chọn cả export. Với các tin nhắn mà bạn chọn export thì sẽ được xuất ra thành file và nó sẽ lưu vào điện thoại cho bạn.

khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại 

Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn bằng một số phương pháp khác

Với hai cách làm trên có thể sẽ khôi phục  lại tin nhắn đã xóa một cách dễ dàng. Nhưng các bước làm thì khá phức tạp. Vậy nên chúng tôi sẽ chỉ bạn cách có thể lấy lại được tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên với cách làm này thì khả năng lấy lại cũng không cao bằng hai cách đã được giới thiệu ở trên. Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm trong các mục lưu trữ tin nhắn. Có thể các tin nhắn bạn đã xóa đã nằm trong phần lưu trữ. Để tìm được những tin nhắn đã lưu trữ. Bạn hãy vào ứng dụng messenger để tìm kiếm bằng cách gõ tên của người nhắn tin vào ô tìm kiếm. Khi đó nó sẽ hiện ra cho bạn nếu bạn đã lưu trữ tin nhắn đó. Xác suất thành công thì sẽ không bằng hai cách trên. Và có một cách nữa để bạn có thể lấy lại tin nhắn đó là nhờ người nhận (hay là người gửi)  đã gửi những tin nhắn đó. Nhờ họ sao chép lại phần tin nhắn qua cho bạn. Khi đó bạn hãy xem phần mình xóa mất ở đoạn nào, rồi khôi phục lại. Với hai cách làm thì đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nó có khá nhiều bất cập và có thể xác suất thành công sẽ thấp hơn nhiều so với hai cách làm trên.

Vì vậy để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại cũng không phải quá khó khăn. Tuy nhiên việc khôi phục lại tin nhắn facebook cũng có thể thực hiện với một số bước không đơn giản. Có thể khiến cho bạn làm sai hay là thất bại trong việc khôi phục lại tin nhắn. Vì vậy chúng ta phải đọc thật kỹ bài viết này trước khi thực hành khôi phục lại tin nhắn nhé mọi người. Và một điều nữa đó là để tránh trường hợp lại phải khôi phục lại tin nhắn thì nhắn tin nào quan trọng bạn hãy lưu lại thành một tệp riêng. Lúc nào cần thì bạn cũng có thể xem lại một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tránh trường hợp bạn xóa đi và muốn tìm lại lại không thấy. Hay là một trường hợp bất cẩn nào đó ai đó xóa đi và bạn muốn sử dụng lại phải khôi phục. Như vậy rất bất tiện trong lúc cần lại càng thêm khó khăn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khôi phục lại tin nhắn trên facebook một cách dễ dàng. Và khi thực hành xong thì đừng quên quay lại đây comment thành quả của mình nhé mọi người. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *