Review chi tiết về sản phẩm Camera nghị định 10

camera-nghi-dinh-10-0

Camera hợp chuẩn đáp ứng được Nghị Định 10 (hay còn gọi tắt là: “camera Nghị định 10“ hiện nay) đang là từ khóa được rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin vô cùng quan trọng, cũng như giới thiệu cho bạn về một bộ sản phẩm camera Nghị định 10 để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sẽ có được một giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất.

Camera nghị định 10 là gì?

Camera nghị định 10 là hệ thống camera dùng giám sát trên xe container, đầu kéo và các xe khách từ 9 chỗ trở lên đáp ứng đồng thời các tiêu chí sau:

camera-nghi-dinh-10

  • Truyền được các dữ liệu hình ảnh lên server của Tổng cục đường bộ Việt Nam.
  • Có giấy chứng nhận chứng minh hợp quy của Bộ Truyền Thông Thông Tin.
  • Có khả năng giám sát tài xế đối với xe container và đầu kéo.
  • Có khả năng giám sát hết toàn bộ khoang hành khách, phần cửa lên xuống và tài xế đối với xe khách từ 9 chỗ trở lên.
  • Có thông số kỹ thuật đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP và thông tư 12/2020/TT-BGTVT.

Vì sao Camera Nghị định 10 được áp dụng rộng rãi

Trước ngày 01 tháng 7 năm 2021, xe kinh doanh vận tải hành khách có được sức chứa lên đến 09 chỗ trở lên (kể cả người lái xe) và xe container, đầu kéo phải lắp đặt Camera nghị định 10 đảm bảo ghi, lưu trữ toàn bộ hình ảnh bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe ô tô trong quá trình xe đang tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh ở trên xe sẽ được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và các cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm sự giám sát phải công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh camera ở trên xe ô tô phải được đảm bảo như sau:

  • Tối thiểu là từ 24 giờ gần nhất đối với xe ô tô hoạt động trên hành trình có cự ly ở mức 500 km.
  • Tối thiểu là từ 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly ở mức trên 500 km.
camera-nghi-dinh-10-0
Camera nghị định 10 giá rẻ Navicom J247ProMax

Ưu điểm của camera Nghị định 10

camera-nghi-dinh-10-1
Camera nghị định 10 Navicom CS04G tích hợp giám sát hành trình phù hợp QC31:2014/BGTVT

Sản phẩm được thiết kế đa năng, tích hợp 3 trong 1: Thiết bị giám sát hành trình áp dụng công nghệ 4G, đầu ghi camera và cả camera chụp ảnh từ xa. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí và tối ưu các trang thiết bị cho xe, áp dụng công nghệ 4G, giải quyết được việc cắt sóng 2G trong tương lai. Sản phẩm được chứng nhận rõ ràng từ Bộ GTVT và Bộ TT&TT, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu theo Nghị định 10 ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Có hệ thống máy chủ ở tại Việt Nam, dữ liệu từ thiết bị sẽ được truyền trực tiếp về máy chủ tại Việt Nam. Vì vậy thông tin luôn được bảo mật, tốc độ truy xuất cực nhanh, chính xác hơn gấp nhiều lần, có thể được nâng cấp và cập nhật máy chủ thuận tiện. Tuân thủ theo đúng quy chuẩn an ninh mạng Việt Nam và an toàn dữ liệu theo quy định từ Bộ TT&TT.

Bảo vệ dữ liệu vô cùng an toàn, có cơ chế tự động sao lưu để các dữ liệu không bị mất ngay cả khi nguồn điện gặp tình trạng không ổn định. Sản phẩm có thể làm chủ hoàn toàn về công nghệ, cực tiện lợi trong việc đáp ứng các quy định theo pháp luật Việt Nam tại thời điểm ở hiện tại và trong tương lai, cũng như tối ưu hóa được các yêu cầu quản lý đặc thù của riêng từng doanh nghiệp.

Camera nghị định 10 hiện nay là một sản phẩm mang tính bắt buộc đối với ngành vận tải. Thế nên, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu thật kỹ phần thông tin trên của sản phẩm chọn ra một sản phẩm thật chất lượng để sử dụng an toàn và đúng theo quy định.

Một trong những đơn vị có sản phẩm camera hành trình nghị định 10 được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm là Công ty TNHH Navicom Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Website: Navicom.vn

Hotline: 1900 9076

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *