Top 5 ngân hàng uy tín trong bảng xếp hạng các ngân hàng Việt Nam 2021

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Bảng xếp hạng các ngân hàng Việt Nam 2021 đã được Vietnam Report chính thức công bố, cho thấy bức tranh tăng trưởng mạnh của hầu hết các ngân hàng, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Top 5 ngân hàng uy tín trong bảng xếp hạng các ngân hàng Việt Nam 2021

Báo đánh giá bảng xếp hạng các ngân hàng Việt Nam 2021 đã được công bố hôm 13/7 với Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2021 như dưới đây

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Ngân hàng Vietcombank được thành lập từ năm 1963, trải qua nhiều năm nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống, Vietcombank dần vươn lên lọt top các ngân hàng đứng đầu trong những ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền do Vietnam Report công bố.

Sau hơn 50 năm hoạt động đến nay, Vietcombank đã trở thành ngân hàng có số lượng khách đông đảo với nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo ra nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Vietcombank đã thành công trong việc tham gia sàn chứng khoán Việt Nam với vị trí dẫn đầu, đây là thành quả xứng đáng với nỗ lực, chất lượng mà Vietcombank đã cung cấp.

Với khả năng nắm bắt cơ hội cùng các kế sách phù hợp, ngân hàng Vietcombank đã từng bước mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau như huy động vốn, kinh doanh ngoại hối, cho vay tài chính, kinh tế đối ngoại với hơn 560 văn phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam và 1 văn phòng đại diện ở khác hàng. Nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng, ngân hàng đã đào tạo nguồn nhân lực lên tới 15600 nhân viên, đồng thời lắp đặt 2536 máy ATM trên khắp các tỉnh thành phục vụ nhu cầu rút tiền, chuyển tiền cho người dùng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Với tất cả cố gắng, nỗ lực cũng như các kế hoạch kịp thời, nhanh chóng, Vietcombank đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, ngân hàng Vietcombank còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để đóng góp cho xã hội.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Viettinbank

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Với những cố gắng phát triển trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Vietinbank cũng lọt top ngân hàng uy tín với quy mô hoạt động lớn tại Việt Nam.

Vietinbank hiện có 9 công ty trực thuộc hạch toán độc lập với  hơn 150 chi nhanh cùng 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc, với số lượng nhân viên lên tới 23000 người.

Vietinbank hiện nay đang thực hiện hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như huy động vốn, cho vay vốn nhiều kỳ hạn, thực hiện các giao dịch ngoại tệ, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, giấy tờ có giá, hay cung cấp các dịch vụ sản phẩm tài chính, các dịch vụ bảo hiểm.

Với tôn chỉ, luôn tận tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, những năm qua Vietinbank luôn từng bước nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ khách hàng, đồng thời mở rộng lĩnh vực kinh doanh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Ngân hàng Techcombank ra đời muộn hơn so với một số ngân hàng khác với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, nhưng nhờ sự nỗ lực phát triển dịch vụ, xây dựng thương hiệu, Techcombank dần tìm được vị thế trong lòng người dùng, vươn lên trở thành ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như góp vốn, mua cổ phần; cấp tín dụng; hoạt động ngân hàng đầu tư…. đây đều là các kế hoạch đầu tư đúng hướng đem lại kết quả kinh doanh cực kỳ khả quan cho ngân hàng, cụ thể năm 2020 tổng dư nợ tín dụng khách hàng của Vietinbank tính đến tháng 9/2020 là 279.4 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả đến cuối năm 2020, Techcombank đã đạt được lợi nhuận trước thuế tăng hơn 20% so với năm trước với 10.7 nghìn tỷ đồng. Một con số cực kỳ ấn tượng.

Mặc dùng là ngân hàng non trẻ so với ngân hàng khác, nhưng Techcombank cũng nhanh chóng được mở rộng với hơn 315 phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc, 1229 máy ATM có mặt trên khắp các tỉnh thành, với gần 7000 công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hiện tại, Techcombank đang áp dụng rất nhiều chương trình, tiện ích có lợi cho khách hàng như miễn phí rút tiền cho khách hàng, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, cung cấp các dịch vụ vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh với thị trường.

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBBank

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Ngân hàng MBBank hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ… được thực hiện bởi 7 công ty thành viên, với hơn 6400 cán bộ công nhân viên, 200 điểm giao dịch và 100 chi nhánh trên toàn quốc, và 3 chi nhánh ở nước ngoài.

MBBank cũng luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp hệ thống hoạt động trơn tru, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy hiện nay các sản phẩm, dịch vụ của MBBank nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người dùng

Ngân hàng TMCP Á Châu ACB

xếp hạng các ngân hàng việt nam 2021

Ngân hàng ACB cung là ngân hàng có quy mô hoạt động rộng khắp với 208 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, 2000 đại lý chấp nhận thẻ POS, hơn 1000 máy ATM, với các hoạt động chủ yếu về tài chính, cho vay vốn, huy động tiền gửi ngân hàng, hoạt động kiều hối.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, mạnh, cùng nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu, hoàn thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ, ACB dần trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan doanh nghiệp.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top 5 ngân hàng uy tín nhất trên bảng xếp hạng các ngân hàng Việt Nam 2021. Chúc các bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *