Hướng dẫn tạo CV online miễn phí chuyên nghiệp

tao-cv-online-mien-phi

Nhờ có tính năng tạo CV online miễn phí từ TopCV, ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí việc làm bản thân mong muốn. Tùy vào ngành nghề cũng như sở thích bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu CV xin việc do những nhà thiết kế chuyên nghiệp đưa ra và tùy chỉnh cho phù hợp với bản thân chỉ sau vài thao tác click chuột. Vậy cách tạo CV online free như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Cách làm CV online miễn phí

Bạn sẽ không phải mất nhiều giờ đồng hồ chỉ để nghĩ cách trình bày CV xin việc, chọn phông chữ sao cho phù hợp. Tính năng tạo CV online đơn giản từ TopCV sẽ mang lại cho bạn một mẫu CV vừa đẹp, vừa ấn tượng mà không mất nhiều công sức.

>>> Xem thêm: Tổng hợp CV tham khảo các nhóm ngành cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

tao-cv-online-mien-phi
CV giúp nhà tuyển dụng ấn tượng và hiểu hơn về mỗi ứng viên

Ứng viên có thể dễ dàng chọn cho mình một CV từ hàng trăm mẫu miễn phí được thiết kế bởi những designer chuyên nghiệp. Sau đó bạn chỉ cần chỉnh sửa lại trong vài phút bằng vài thao tác chuột. Bạn có thể đổi font chữ, màu sắc, bố cục hoặc thậm chí thêm bớt yếu tố nào đó cho phù hợp nhất với công việc bạn ứng tuyển.

Để tạo CV online miễn phí bạn có thể thực hiện theo các bước sau nhé.

Mở ra giao diện Của TopCV

Bạn truy cập vào trang chủ của TopCV rồi đăng ký tài khoản, đăng nhập hồ sơ bằng Facebook hoặc Google sau đó chọn mục Hồ sơ CV để bắt đầu thiết kế CV xin việc cho riêng mình.

Chọn mẫu CV

Từ hàng trăm mẫu CV được gợi ý, bạn chọn từ những yếu tố nhỏ nhất như: ngôn ngữ, ngành nghề, kinh nghiệm làm việc, nhu cầu tìm việc,…

Tùy chỉnh CV xin việc

Sau khi chọn được mẫu CV phù hợp bạn có thể điều chỉnh nội dung CV bằng các cú nhấp chuột, thay đổi phông chữ, đặt thứ tự các nội dung, màu sắc của CV. Đồng thời tải lên ảnh của bạn để nhà tuyển dụng biết được gương mặt thật của ứng viên.

>>> Tham khảo thêm: Viết CV như thế nào cho đúng chuẩn?

Thỏa sức sáng tạo với nhiều tính năng

Ngoài ra bạn cũng có thể cắt, nắn thẳng, dùng bộ lọc ảnh cho ảnh tải lên của bạn. Có thể dùng bảng màu và kiểu phông chữ, bố cục văn bản, màu nền theo ý thích riêng của bạn giúp CV xin việc nổi bật hơn và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

tao-cv-online-mien-phi
Nên chọn những mẫu CV phù hợp với công việc của bạn

Vì sao nên sử dụng CV xin việc của TopCV?

Ngoài những lợi thế về nội dung và hình thức, việc tạo CV online miễn phí qua TopCV cũng giúp ứng viên có được nhiều lợi ích khác như:

Tiết kiệm thời gian trình bày, sửa CV

Nhờ công cụ tạo CV online miễn phí của TopCV bạn có thể an tâm không cần lo lắng nên trình bày CV xin việc ra sao. Hơn nữa với nhiều mẫu CV có sẵn từ kho mẫu CV bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Việc bạn cần làm khi đó chỉ là thêm phần kinh nghiệm của mình sau đó tùy chỉnh CV theo nhu cầu.

Tạo CV cho tất cả các ngành nghề

Cho dù bạn cần tạo CV cho luật sư hay một nhà thiết kế nội thất, … các nhà thiết kế đồ họa của TopCV đã tạo nên những mẫu CV đặc trưng cho mỗi ngành nghề. Với những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, TopCV có những mẫu CV với màu sắc rực rỡ, mang tính nghệ thuật cao. Ngay cả khi bạn cần những mẫu CV trang trọng bạn vẫn có thể khám phá trong số các mẫu CV tối giản chắc chắn vẫn gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

tao-cv-online-mien-phi
Chỉnh sửa CV tùy ý để cho ra những CV ấn tượng

Trình bày kỹ năng ấn tượng

Nhà tuyển dụng thường chỉ dành ra khoảng 6 giây để xem một bản CV xin việc. Do đó nếu như bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp độc đáo để làm nổi bật kỹ năng của mình, các mẫu CV của TopCV sẽ là những ý tưởng độc đáo giúp CV của bạn thêm phần tỏa sáng giữa rất nhiều ứng viên khác.

Từ những mốc thời gian cụ thể về kinh nghiệm làm việc hay chỉ vài cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể trình bày rõ ràng những điểm ấn tượng và vượt trội về sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

Chỉnh sửa tùy ý

Một trong các công đoạn tốn thời gian nhất khi đi xin việc là việc chỉnh sửa thư xin việc và CV cho mỗi vị trí công việc bạn ứng tuyển. Khi lựa chọn tạo CV online miễn phí của TopCV tất cả những mẫu thư xin việc hay CV của bạn sẽ được tự động lưu khi chỉnh sửa. Thậm chí bạn còn có thể tạo cùng lúc nhiều phiên bản CV xin việc và chỉnh sửa những nội dung nhỏ khi cần thiết.

Với những chia sẻ trên đây về cách tạo CV online miễn phí mong rằng các bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn ở bước quan trọng này đồng thời gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng trong lần đầu gặp mặt.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *