Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

Monashinstitute.org cảm ơn bạn đã tin tưởng và cam kết, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo mật thông tin tài khoản của bạn. Monashinstitute đảm bảo rằng thông tin của bạn được sử dụng một cách hợp lý và an toàn, từ đó mang lại những trải nghiệm hữu ích, chất lượng cao cho cộng đồng.

Thu thập thông tin

Để sử dụng được đầy đủ tính năng và bình luận cùng cộng đồng Monashinstitute.org, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên và ngày sinh… Điều này giúp chúng tôi xác định thông tin của tài khoản, hỗ trợ việc xác minh tài khoản. Nếu người dùng không cung cấp một số thông tin nhất định thì khi đó bạn sẽ có thể không sử dụng được một vài tính năng của chúng tôi.

Monashinstitute cũng lưu trữ các thông tin bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại trang chúng tôi.

Sử dụng thông tin

Monashinstitute thu thập thông tin người dùng với mục đích xây dựng website trở thành cộng đồng trao đổi thông tin tin tức lớn mạnh. Việc thu thập này với mục đích sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Giải quyết các phát sinh, vấn đề liên quan đến việc sử dụng trang web.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Monashinstitute.

Chia sẻ thông tin

Monashinstitute biết rằng thông tin tài khoản cá nhân là một phần quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, và chúng tôi cam kết sẽ không bán hoặc trao đổi cho bên thứ ba. Trừ những trường hợp cụ thể sau, chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng:

  • Để bảo vệ Monashinstitute và các bên thứ ba khác: Chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi chúng tôi biết rằng việc cung cấp những thông tin đó tuân thủ pháp luật, luật bảo vệ quyền lợi của bạn và tài sản của Monashinstitute và các bên thứ ba khác .
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi cho rằng điều này là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trong các trường hợp khác, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho bạn khi cần tiết lộ thông tin cho bên thứ ba, và chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin này khi có sự đồng ý của bạn.

Bảo mật thông tin

Khi dùng chung máy tính với nhiều người, điều quan trọng là bạn phải tự bảo vệ mình khỏi việc truy cập thông tin mật khẩu. Khi đó, bạn phải đảm bảo đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Monashinstitute.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại Monashinstitute.org và có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.