Gia đình là số một (phần 2) diễn viên “chất” ngày ấy, giờ ra sao?

gia đình là số một (phần 2) diễn viên

Từ thế hệ 9x, 8x… hẳn không ai là không biết một bộ phim hài hước nhưng chân thật, tình cảm – Gia đình là số một phần 2 (Hàn Quốc). Gia đình là số một (phần 2) diễn viên vô cùng chất lượng. Đã 10 năm trôi qua nhưng ấn tượng vai diễn họ để lại vẫn không thể phai mờ trong lòng khán giả. Đến nay họ có những bước thay đổi như thế nào kể từ khi phim công chiếu? Hãy cùng ngắm lại những người len lỏi vào tuổi thơ của mình nào.

Gia đình là số một (phần 2) diễn viên Lee Soon Jae

gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Diễn viên Lee Soon Jae vào vai người ông dễ mến, trầm ổn nhưng lém lỉnh

Trong gia đình là số một (phần 2) diễn viên Lee Soon Jae đảm nhận vai ông nội. Ông là một trong những diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Hàn Quốc tham gia rất nhiều bộ phim đình đám nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại ông đã có tuổi nghề trọn 55 năm. Trong suốt đời diễn của mình nam diễn viên đã cống hiến rất nhiều vai diễn để đời, được mọi người biết đến với vai trò là một diễn viên đa năng. 

Tuy nhiên, ông cũng vướng vào một số bê bối. Trong đó, bê bối lớn nhất là việc Lee Soon Jae liên quan đến giáo phái Đức Chúa Trời Mẹ. Ông đã lấy tên mình đứng tài trợ cho giáo phái này và tổ chức các hoạt động từ thiện liên quan đến giáo phái. Tiếp đến, Lee Soon Jae và gia đình vướng vào vụ bê bối khi bị quản lý cũ họ Kim tố cáo bóc lột sức lao động và không tuân thủ luật lao động. Đến nay vụ việc này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Diễn viên Jung Bo Suk

gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Jung Bo Suk thay đổi đa dạng qua từng vai diễn

Trong gia đình là số 1 (phần 2), nam diễn viên Jung Bo Suk vào vai một người cha hiền lành nhưng có phần ngốc nghếch, hời hợt luôn gây ra một số chuyện lộn xộn, vô bổ. Người con, người chồng, người cha do Jung Bo Suk tuy không thật sự làm tròn chức trách nhưng là điểm tựa không thể thiếu của gia đình.

Vai diễn trong “High Kich 2” của nam diễn viên Jung Bo Suk để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả Việt Nam. Đến nay, Jung Bo Suk đã là diễn viên có tên, tuổi, đỉnh đạc và chín chắn. Thành tựu trong nghề diễn của nam diễn viên vô cùng sáng lạng. Sau gia đình là số 1 (phần 2), ông đã tham gia diễn trong 21 phim điện ảnh và 60 bộ phim truyền hình và chắc chắn con số này sẽ ngày càng tăng.

Diễn viên Hwang Jung Eum

gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Diễn viên Hwang Jung Eum

Vào vai thành một gia sư lừa đảo trong gia đình là số 1 ( phần 2), diễn viên Hwang Jung Eum có kết thúc khá viên mãn với người chú trong gia đình. Các phân cảnh do cô đảm nhận khá chân thực, gây cười nhiều. 

Bộ phim cũng là một trong những bước ngoặt thành công của Hwang Jung Eum. Đến nay, cô nàng gia sư ngày nào đã có sự nghiệp đáng giá, tình yêu viên mãn và gia đình hạnh phúc của mình. Những tác phẩm của cô nàng luôn được số đông yêu mến, đón nhận.

Diễn viên Lee Hyun Kyung

gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Ngoài tài năng, người ta còn biết đến Lee Hyun Kyung bởi sự mạnh mẽ, kiên cường

Lee Hyun Kyung – cựu hoa hậu sinh năm 1970 tham gia vào gia đình là số một (phần 2) sau nhiều biến cố của cuộc đời mình. Đó là: biến cố lộ clip nóng do bạn trai cũng tung ra cho đến biến cố người chồng đại gia đã có vợ con riêng và bị bắt vì tội tham ô. Nhưng không để số phận đánh bại, nữ diễn viên đã vươn lên, lần nữa khẳng định mình, lần nữa xuất hiện xuất sắc trước công chúng. 

Trong gia đình là số 1 (phần 2), diễn viên Lee Hyun Kyung vào vai người mẹ luôn quan tâm đến mọi người. Vai diễn của cô đọng lại trong lòng khán giả bởi nó đời thực và nhẹ nhàng. Mọi người có thể thấy hình ảnh bà mẹ do cô đảm nhận có mặt khắp nơi trong đời sống gia đình.

Diễn viên Shin Shin Ae và Jung Jin Hee 

gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Shin Shin Ae đã trở thành thiếu nữ gợi cảm
gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Jung Jin Hee đã từ cô nhóc đanh đá biến thành thiếu nữ tươi tắn này đây

Trong bộ phim này, Shin Shin Ae và Jung Jin Hee vẫn là những cô nhóc năng động, dễ thương. Đến nay, khi coi lại những phân cảnh ngắn của phim do hai diễn viên nhí này đảm nhận, khán giả không khỏi bật cười bởi sự “chanh chua” nhưng dễ thương vô đối của các nhóc.

Đến nay, Shin Shin Ae và Jung Jin Hee đã lột xác thành những thiếu nữ xinh đẹp và tự tin. Sau bộ phim, các nhóc nhí cũng từng bước đi trên con đường diễn xuất và có nhiều tác phẩm hay. Tuy nhiên, khi nhắc đến những diễn viên này, người ta vẫn hình dung các cô nhóc “mè nheo” trong gia đình là số một (phần 2).

Ngoài những dàn diễn viên này, gia đình số một (phần hai) còn là điểm tạo ra nhiều ngôi sao, đến nay nghiệp diễn vẫn đi cùng với họ. Đồng thời, mỗi khi họ xuất hiện, người ta lại nhớ đến bộ phim năm nào. Các diễn viên khác góp mặt trong phim gồm:

  • Lee Ji Hoon;
  • Shin Se Kyung;
  • Yoo In Na;
  • Julien;
  • Jung Joon Hyuk;
  • Lee Kwang Soo.
gia đình là số một (phần 2) diễn viên
Thành công tác phẩm gia đình là số một (phần 2) có sự góp mặt của các diễn viên

Tóm lại, gia đình là số một (phần 2) diễn viên đã không cô phụ sự tin yêu của mọi người dành cho họ. Tuy rằng trong sự nghiệp, cuộc sống của mình, một số người có vướng vào những scandal khiến lòng tin của khán giả bị lung lay. Nhưng sau tất cả, không thể phủ nhận tài năng của họ, không thể phủ nhận những cống hiến họ đã mang lại cho ngành nghệ thuật thứ 7 này.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *